CÔNG TY TNHH THỰC DƯỠNG HƯƠNG ĐẤT VIỆT

HUONG DAT VIET MACROBIOTICS COMPANY LIMITED

  219 Nguyễn Hữu Trí, KP5, TT. Tân Túc, H.Bình Chánh, Tp.HCM

  MST: 0315497441

(028).6270.3340037.8888.339

 lienhe@huongdatviet.com

 huongdatviet.com


HỆ THỐNG CHI NHÁNH

CS1: 128 Nguyễn Hữu Trí, TT. Tân Túc, H.Bình Chánh, Tp.HCM

 CS2: 24 Nguyễn Hữu Trí, TT. Tân Túc, H.Bình Chánh, Tp.HCM

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thực Dưỡng Hương Đất Việt được thành lập năm 2020, chuyên sản xuất Nấm mối và Thực phẩm chay, các món ăn thuần chay, bổ dưỡng, thơm ngon, không hóa chất dành cho người ăn chay, an toàn với người tiêu dùng.

Nhu cầu ăn chay ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay, ngoài giá trị tâm linh, việc ăn chay đúng cách sẽ giúp cải thiện sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường. Vì thế công ty Hương Đất Việt được thành lập với mục đích lan tỏa tinh thần ăn chay, giúp các tín đồ ăn chay luôn có bữa ăn ngon miệng, chất lượng và hoàn hảo, khuyến khích nhiều người hướng đến việc giảm bớt tiêu thụ thịt động vật, tăng trưởng lòng từ, và làm phong phú hơn về mặt ẩm thực chay tại Việt Nam.

2

Nhà xưởng

100

Kỹ sư

5

Cửa hàng bán lẻ

3

Tỉnh thành

SẢN PHẨM CỦA HƯƠNG ĐẤT VIỆT

TẦM NHÌN – OUR VISION

Nhu cầu sức khỏe là quan trọng bậc nhất trong xã hội hiện nay nên việc ăn uống là sự quan tâm hàng đầu của mỗi người, mỗi gia đình: ăn uống gì, ăn uống thế nào để có sức khỏe? Do đó, thực phẩm sạch, an toàn, chất lượng dinh dưỡng cao, hợp khẩu vị, không hóa chất và gia vị độc hại luôn là chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng. Với thế mạnh về việc chế biến thực phẩm chay tươi, sạch và sản xuất Nấm mối theo quy trình công nghệ cao, công ty TNHH Hương Đất Việt quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho cộng đồng ăn chay tại Việt Nam. Công ty TNHH Hương Đất Việt sẽ quyết tâm trở thành Công ty sản xuất Nấm mối và thực phẩm chay uy tín trong và ngoài nước, đáp ứng những nguyện vọng chính đáng của mọi đối tượng quan tâm đến sức khỏe từ thể chất đến tinh thần, nhất là những người ưa chuộng việc ăn chay. Trong vòng 5 năm từ 2021 đến 2026, công ty Hương Đất Việt sẽ phấn đấu để trở thành thương hiệu Thực phẩm chay và Nấm mối có uy tín tại Việt Nam. Và trong tương lai, sản phẩm của Công ty sẽ hướng đến việc mở rộng quy mô và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH – OUR MISSION

Với mong muốn “bữa chay hoàn hảo của mỗi gia đình” thông qua slogan “SỨC KHỎE CHÍNH LÀ CÁI BẠN ĐƯA VÀO CƠ THỂ”, cho nên khẩu vị, an toàn, chất lượng dinh dưỡng, và thẩm mỹ của mỗi loại sản phẩm là việc quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi quyết tâm bảo vệ lợi ích thiết thực của người ăn chay, làm cho tín đồ ăn chay thật sự an tâm khi chọn bất cứ một loại thực phẩm nào của Công ty đưa vào cơ thể mình. Cho nên mỗi sản phẩm được làm ra đều xuất phát từ trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của mỗi cá nhân và Ban điều hành Công ty, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Mọi người sẽ được trải nghiệm về sức khỏe, sự hạnh phúc, thú vị trong mỗi loại sản phẩm mình đang sử dụng. Bằng trái tim và tấm lòng chân thành của người làm ra sản phẩm sẽ góp phần lan tỏa được tình thương và lòng tin yêu giữa người với người cũng như tôn trọng sự sống của muôn loài.
Là người theo triết lý phật giáo, chủ thể Công ty muốn góp thêm nhu cầu đời sống cho người Phật tử với số lượng nhất định, không để một bộ phận người Phật tử chịu cảnh nghèo khó và mưu sinh trái với đạo đức Phật dạy. Chúng tôi sẽ tạo ra được môi trường làm việc gần gũi, thân thiện, bình đẳng theo tinh thần Phật giáo, vừa có thu nhập để bảo đảm đời sống vật chất, vừa giữ được tinh thần tu tập của người Phật tử.
Thông qua việc ăn chay phần nào mang lại sự an lạc, niềm hạnh phúc, thêm lớn tình thương cho mọi người nói chung, người ăn thuần chay nói riêng, là sứ mệnh của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CORE VALUES

Với mỗi con người, giá trị cốt lõi là những điều mang tính nhân bản mà ta sống và tin tưởng vào nó một cách chân thành để tạo nên ý nghĩa cho cuộc đời mình. Công ty Hương Đất Việt hay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có giá trị cốt lõi của nó là nền tảng sống còn để Công ty tồn tại và phát triển, cũng như một cơ thể sống cần phải có trái tim và khối óc. Thông qua công việc phục vụ cộng đồng, mỗi người luôn nhận ra được tính tham lam, sân hận, ích kỷ, tật đố, ngã mạn trong tâm của chính mình, nên mỗi người luôn cần phải điều tiết được những mặt hạn chế đó. Vì vậy, Ban điều hành và tất cả nhân sự làm việc tại công ty luôn in sâu vào tâm thức những giá trị cốt lõi: Lấy Tâm làm Cha, lấy Trí Tuệ làm Mẹ, lấy Cộng đồng làm quyến thuộc là tiêu chí hướng đến việc điều phục thân tâm và hết lòng phục vụ cộng đồng là tiêu chí quan trọng của chúng tôi.

“LAN TỎA TÌNH THƯƠNG, GÓP PHẦN THÚC ĐẨY XÃ HỘI NGÀY MỘT TỐT ĐẸP HƠN”

QUY TRÌNH SẢN XUẤT – MANUFACTURING PROCESS

1. PHÂN LẬP GIỐNG

Xem chi tiết quy trình phân lập giống

Nguyên liệu:

 • Bột AGA (thạch rau câu)
 • Đường cát trắng
 • Và các hỗn hợp dinh dưỡng từ các loại rau củ thiên nhiên khác

Giống được phân lập đưa vào ống nghiệm phát triển thành tơ

2. TẠO MEO NẤM

Xem chi tiết quy trình tạo meo nấm

Nguyên liệu

 • Lúa
 • Nút nhựa
 • Túi nilon chịu nhiệt
 • Và các hỗn hợp dinh dưỡng từ các loại rau củ thiên nhiên khác

Dùng giống trong ống nghiệm để cấy vào hỗn hợp lúa và dinh dưỡng cùng với điều kiện nhiệt độ, ánh sáng thích hợp sẽ phát triển thành meo

3. TẠO PHÔI NẤM

Xem chi tiết quy trình tạo phôi nấm

Nguyên liệu

 • Mùn cưa cao su đã phơi khô
 • Vôi bột
 • Nắp nhựa
 • Túi nilon chịu nhiệt
 • Và các hỗn hợp dinh dưỡng từ các loại rau củ thiên nhiên khác

Dùng meo để cấy vào túi phôi được làm từ mùn cưa kết hợp cùng dinh dưỡng, nhiệt độ, ánh sáng thích hợp sẽ phát triển thành phôi nấm.

4. TRỒNG NẤM

Xem chi tiết quy trình trồng nấm

Phôi nấm sau khi phát triển đạt tiêu chuẩn thì chuyển vào phòng trồng để chăm sóc

Sau quá trình chăm sóc đúng và đủ điều kiện thì sẽ ra nấm

5. THU HOẠCH THÀNH PHẨM

Xem chi tiết quy trình thu hoạch

Nấm sau khi thu hoạch sẽ được xử lý, vệ sinh cẩn thận và đóng túi chân không, và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM – lab test REPORT

Được kiểm nghiệm bởi “Trung Tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm Case – Tp.HCM”

Trong nấm mối trồng Hương Đất Việt có chứa 2 thành phần gồm: Beta GlucanAcid Linoleic có tác dụng làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể, góp phần hỗ trợ điều trị và ngăn chăn sự phát triển của các tế bào ung thư. Các thành phần có hại như: Chì, Thủy ngân, Vi khuẩn Ecoli… hoàn toàn không có.

CTY TNHH THỰC DƯỠNG HƯƠNG ĐẤT VIỆT được thành lập năm 2020, chuyên ngành sản xuất Nấm Mối và thực phẩm chay, các món ăn thuần chay, bổ dưỡng, thơm ngon, không hóa chất dành cho người ăn chay, an toàn với người tiêu dùng.

GPKD số:

VSATTP số: /2021/BQLATTP-HCM

EMAIL: lienhe@huongdatviet.com

SẢN PHẨM